Hiển thị một kết quả duy nhất

  HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp. Hiện nay, Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên với 9.000 kỹ sư R&D, với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm. Sản phẩm có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…

Tại sao lại chọn CAMERA HIKVISION?

– Chất lượng cao cấp, thị trường rộng lớn

Nếu như Camera Hikvision được sử dụng tại các công trình lớn như: Hệ thống giám sát thành phố Singapo, hệ thống theo dõi giao thông công cộng tại thủ đô London-Anh…thì tại sao bạn phải băn khoăn khi lựa chọn Hikvision.

– Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Có 3 loại camera Hikvision thông minh đang được sử dụng phổ biến hiện nay là Camera IP, HD_ TVI Camera, PTZ camera:

+  Camera IP có chất lượng hình ảnh rõ nét, có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh, chất lượng hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây.

+ HD_TVI Camera có thế mạnh về truyền tải ảnh độ phân giải HD/ Full HD tuyệt vời nhờ công nghệ truyền tín hiệu qua cáp quang đồng trục. Tín hiệu đi xa hơn mà không bị ảnh hưởng.

+ PTZ camera là dòng camera quét cho phép xoay trái, xoay phải lên đến 350-360o. Nghiêng lên và xuống từ 90-110o đồng thời phóng to hình ảnh đang chuyển động rất nhanh. 

Ưu điểm nổi bật của camera HIKVISION:

  • Báo động qua điện thoại có kết nối mạng
  • Khả năng nhận diện khuôn mặt
  • Quan sát trong sương mù, chống ngược sáng
  • Camera HikVision đạt chuẩn, chất lượng cao
  • Luôn cập nhật những tính năng mới
  • Chế độ bảo hành tốt
Giảm giá!
Giảm giá!
5,410,000 4,065,000
Giảm giá!
4,550,000 3,500,000