Hiển thị một kết quả duy nhất

Để vận hành tốt hệ thống an ninh không phải chỉ camera là đủ. Một hệ thống theo dõi, giám sát cần thêm những phụ kiện camera thiết yếu. Đó chính là lí do Dawa đem đến cho bạn bộ sản phẩm phụ kiện này:

Phụ kiện camera tại Dawa gồm có:

  • Bàn điều khiển camera: Thông qua việc kết nối tín hiệu và nguồn trực tiếp qua USB, phụ kiện camera này giúp điều khiện dễ dàng camera quay theo hướng mong muốn. Đây là bộ điều khiển thông minh để hoạt động quản lý từ xa trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Ống kinh camera: Đây là một sản phẩm của Hikvision làm mở rộng tầm nhìn của camera. Ống kính giúp bạn theo dõi ở phạm vi rộng khi zoom xa và sắc nét khi muốn nhìn chi tiết. Đây chắc chắn là một phụ kiện camera đáng sắm cho hệ thống an ninh của mình.
  • Mic nấm: Thiết bị này được dùng khi bạn muốn ghi lại cả âm thanh của đối tượng giám sát. Chiếc mic đươc gắn liền với hệ thông  camera nên vô cùng tiện lợi. Đồng thời, nó cũng không ảnh hưởng đến sóng thu hình của camera. Đây là sản phẩm có công dụng tốt, bắt tiếng chuẩn mà giá thành lại tương đối rẻ nên rất khuyến khích khách hàng mua trong trường hợp cần thu âm thanh hiện trường.

Ngoài ra, Dawa công ty còn cùng cung cấp một số sản phẩm phụ kiện khác như dây nguồn, giắc nguồn, nguồn camera, chân gắn tường, chân gắn để tường…Toàn bộ sản phẩm của Dawa phân phối đều là chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.