Showing 1–12 of 33 results

 Thiết bị máy chấm công không còn xa lạ gì với thời đại công nghệ hiện nay, máy giúp kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên, học sinh,… Máy chấm công có 3 loại chính: máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công thẻ từ và máy chấm công bằng khuôn mặt. Mỗi loại máy chấm công đều có những tính năng riêng của mình để phù hợp với từng yêu cầu của người sử dụng.

 Máy chấm công thẻ từ là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, thẻ từ có thể kết hợp với thẻ nhân viên của công ty. Với máy chấm công thẻ từ các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát thời gian ra vào của từng nhân viên mà không cần giám sát, cũng như làm giảm khả năng chấm công hộ.

Ưu điểm:

+ Máy chấm công bằng thẻ từ có độ chính xác cao, nhanh gọn, tiện lợi.

+ Chi phí đầu tư thấp, nhưng với số lượng lớn nhân viên thì cần xem xét lại.

+ Không bị ảnh hưởng do thời tiết, vân tay, môi trường như máy chấm công bằng vân tay.

+ Thời gian chấm công nhanh chóng (<3 giây).

Nhược điểm:

+ Không như chấm công bằng vân tay thì bạn cần phải đem theo thẻ mỗi ngày, việc này sẽ hơi bất tiện nếu bạn quên đem thẻ. Và có những trường hợp bạn mất thẻ thì sẽ tốn theo thời gian để làm lại thẻ, và lúc đó bạn chấm công bằng văn bản sẽ rắc rối thêm.

+ Chi phí đầu tư thẻ từ sẽ khá cao nếu công ty có quy mô lớn (> 200 nhân viên).Tuy nhiên có nhược điểm lớn hơn hết là có thể nhờ người khác quẹt thẻ cho, dẫn đến việc gian lận giờ làm việc.

 

Máy chấm công - kiểm soát

Máy chấm công thẻ từ giá rẻ hiện nay

Liên hệ: 0978 638 818

3,100,000

Máy chấm công - kiểm soát

Máy chấm công vân tay và thẻ X628e

3,000,000

Máy chấm công - kiểm soát

Máy chấm công vân tay thẻ VIRA F500

2,500,000
2,720,000