Hiển thị một kết quả duy nhất

Quạt làm mát là thiết bị văn phòng, gia đình không thể thiếu mỗi khi hè về. Đặc biệt, khi thời tiết ngày càng bất thường và khắc nghiệt hơn, mùa nóng thật sự kinh khủng. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng trang bị được điều hòa để giải nhiệt. Chi phí mua, lắp đặt đặc biệt là lượng điện tiêu hao của điều hòa rất lớn. Do đó, sắm chiếc quạt làm mát vô cùng tiện lợi

Bạn được gì khi dùng quạt làm mát

Tất nhiên là được mát rồi. Tuy nhiên, bạn còn bất ngờ nhiều thứ nữa. Quạt làm mát của Dawa với công năng mạnh mẽ, làm mát cực nhanh. Hơn nữa, khả năng phát tán không khí mạnh, rộng làm điều hòa nhiệt độ phòng nhanh chóng.

Chiếc quạt làm mát có bình chưa nước tương đối lớn từ 35- 100 lit nước. Do đó, không bao giờ lo lắng về dung tích của bình nước. Tốc độ làm lạnh và sức lan tỏa hơn máy thường. Chúng tôi có hai loại là phun sương và không phun sương. Máy có chế độ phun sương dành cho ngày hè oi nóng, chế độ này giúp làm dịu nhiệt nhanh chóng đem lại sự thoải mái hết ý cho con người.

Máy hút bụi Dawa có sử dụng thanh nhựa cao cấp bọc ngoài sản phẩm. Nguyên liệu này giúp sản phẩm nhẹ hơn, tiết kiệm chi phí hơn nhưng đặc biệt rất bền. Cánh quạt chịu được áp lực lớn, va đập mạnh. Cánh quạt có chế độ đảo chiều thông minh, vô cùng linh hoạt.

Quạt được thiết kế có bánh xe lăn nên di chuyển tiện lợi.

Quạt có giá thành tương đối rẻ, chỉ từ 3. 200.000 VND nên không khó khăn để sở hữu nó. Chiếc quạt dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió, hướng gió tùy người sử dụng. Tiết kiệm chi phí vận hành, bảo dưỡng lại sở hữu dụng cụ hiện đại là lí do nhà nhà nên dùng.

Dawa bảo hành từ 12- 18 tháng tùy sản phẩm. Là một trong những công ty phân phối hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn bảo vệ người tiê dùng. Cùng xem chi tiết các sản phẩm dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.