Giới thiệu về công ty DAWA

1.Sự hình thành và phát triển

 Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Dawa Technology Việt Nam được thành lập năm 2014, tiền thân là công ty cổ phần MEKONG, là doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ, điện, điện tử, thiết bị văn phòng và thiết bị an ninh.

 Với sản phẩm chính hãng, định hướng rõ ràng và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, Dawa Technology Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên thị trường thiết bị công nghệ đặc biệt là thiết bị văn phòng. Hiện nay, Dawa đang dần hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Dawa là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, chính sách bảo hành “1 đổi 1” và dịch vụ giao hàng “vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong vòng bán kính 50km”…

 Xuyên suốt thời gian phát triển của mình, Công ty Dawa Việt Nam không rời xa định hướng ban đầu: Lấy uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng. Dawa Việt Nam đã xây dựng đầy đủ danh mục sản phẩm và hệ thống phân phối sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

 Với phương châm hoạt động và sứ mệnh đó, chúng tôi tin chắc rằng, trong tương lai, Dawa Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn nữa, không ngừng phát triển để nâng tầm ra ngoài thế giới!

 

2Mục tiêu hướng tới

 Trong 5 năm tới, Dawa Technology Việt Nam nỗ lực trở thành hệ thống bán lẻ hàng đầu các sản phẩm thiết bị văn phòng và thiết bị an ninh với mục tiêu:

  • Hệ thống bán lẻ lớn nhất cả nước
  • Sản phẩm tốt nhất được lựa chọn vì lợi ích khách hàng
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Chất lượng phục vụ khách hàng nhanh nhất.

 Bên cạnh đó, Dawa cố gắng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên ngày càng năng động, sáng tạo và chuyên nghiệ, tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, góp phần phấn đấu vì mục tiêu chung của công ty.

 “ Dawa – trao niềm tin, nhận chữ tín”

 

Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Dawa Technology Việt Nam

Mã số thuế: 0108037365

Hotline: 0978638818/ 0869010333

Email: Congtydawa@gmail.com

Website: dawa.vn / anninhso247.com

Trụ sở chính: số 27b – Ngõ 40 Chính Kinh – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Số 291 Phủ Thượng Đoạn, phường Đông Hải 1, quận Hải An, tp Hải Phòng

Chi nhánh tp HCM: số 667/12 Tân Sơn, phường 12 Gò Vấp, tp HCM

Chi nhánh Bình Dương: 29/5 đường Trần Quang Khải, Dĩ An, Bình Dương